Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 5 / Tả Hình Dáng Và Tính Tình Của Cô Giáo Đã Dạy Em | Văn Mẫu

Tả Hình Dáng Và Tính Tình Của Cô Giáo Đã Dạy Em | Văn Mẫu

(Văn mẫu lớp 5) –  Em hãy tả hình dáng và tính tình cô giáo (thầy giáo) đã dạy em trong những năm học trước mà em nhớ nhất.(Bài làm của học sinh)

Đề bàiTả Hình Dáng Và Tính Tình Của Cô Giáo Đã Dạy Em những năm học trước

ta hinh dang va tinh tinh cua co giao
Tả Hình Dáng Và Tính Tình Của Cô Giáo Đã Dạy Em | Văn Mẫu

BÀI LÀM

    Từ lúc đi học đến nay, em đã được học rất nhiều thầy cô giáo. Tuy nhiên, người mà em ấn tượng nhất là cô Thảo – cô giáo lớp 3 của em.

    Cô Thảo có dáng người không cao, nói đúng hơn là hơi khiêm tốn so với những thầy cô khác. Thế nhưng, cô có làn da trắng ngần và mái tóc dài chấm gót. Mỗi lần cô di chuyển, mái tóc như một làn sóng cứ đung đưa nhìn rất đẹp mắt. Mỗi lần đến trường, cô thường mặc những bộ áo dài màu xanh với họa tiết hình bông hoa rất đẹp mắt. Lớp chúng tôi, ai ai cũng thích ngắm cô trong bộ áo dài truyền thống đó.

    Cô Thảo – người mà chúng tôi gọi theo một cái tên rất trìu mến đó là mẹ Thảo. Cô là giáo viên môn âm nhạc, cô hát hay và đàn cũng rất giỏi. Mỗi lần lớp đến tiết nhạc, là cả lớp lại rất hào hứng với bài hát mà cô dạy. Mỗi ngày, cô đều cố gắng dạy cho chúng tôi những bài hát hay. Học sinh lớp 3A của chúng tôi lúc đó, đứa nào cũng mong ước rằng mình sẽ đàn giỏi như cô. Nhìn ngón tay cô lướt trên phím đàn thật điêu luyện. Những bản nhạc được cất lên mới du dương, ngọt ngào làm sao.

Loading...

    Tôi và các bạn sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm đẹp với cô Thảo. Đặc biệt, đó là những quan tâm, chăm sóc, tận tình, chu đáo của cô dành cho đám học sinh chúng tôi là điều tôi luôn khắc ghi. Cô không chỉ là một người giáo viên, mà cô, hơn hết, đã trở thành người mẹ ân cần, trìu mến. Người mẹ thứ hai chỉ đường, dẫn lối cho chúng tôi. Tôi yêu cô biết chừng nào và lớn lên tôi muốn được trở thành người giáo viên như cô.

Tả Hình Dáng Và Tính Tình Của Cô Giáo Đã Dạy Em | Văn Mẫu
Rate this post
Please follow and like us:
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *